H’Hen Niê: ‘Tôi không thể tin được mình đã là Hoa hậu Hoàn vũ’


H’hen Niê san sớt trong buổi phỏng vấn ngắn cùng kênh truyền hình VTV8 về chỉ tiêu khiến từ thiện sau khi đăng quang cũng như nguồn cảm hứng muốn truyền cho các cô gái dân tộc.

MC Phan Anh mách nhỏ bởi vì giúp H’Hen Niê lên ngôi hoa hậu
Khi tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bị khiến nhục vì màu da nâu
H’Hen Niê giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017
hoa hậuPlay

Tối 7/1, trong phần phỏng vấn cùng kênh truyền hình VTV8 Tân Hoa hậu H’hen Niê san sớt xúc cảm sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô cho biết dù đang tổ vương miện trên đầu nhưng vẫn chẳng thể tin mọi việc đã diễn ra.

Tân Hoa hậu cho biết trong cuộc sống có những điều rất khó để hình dung được. Với cô, vương miện hoa hậu có thể gọi là giấc mơ thành hiện thực.

H’hen Niê đồng thời phân trần cô tới với cuộc thi vì muốn truyền cảm hứng cho các cô gái Ê Đê khác. Cô mong họ có nghĩ suy mạnh mẽ hơn, nỗ lực vươn ra xã hội hơn.

H'Hen Niê
Hoa hậu H’hen Niê mong có thể trở thành nguồn cảm hứng cho các cô gái người dân tộc khác.


Hoa hậu người dân tộc Ê Đê khẳng định: “Tôi có mặt ở đây, tôi khiến được thì các bạn cũng có thể khiến được”.

Khi được hỏi về 1 số thị hiếu tư nhân, H’hen Niê cho biết cô yêu thích các món ăn của người Ê Đê. Bên cạnh đó, sau thời kì sinh sống ở TP. HHCM cô thích món bún mắm.

Cô cũng không gian lận mách nhỏ lúc trước không biết đến những món bún này. Tới tận khi chuyển tới sống tại thị thành lớn vào 7 năm trước mới lần đầu được tiếp xúc những món ẩm thực mới lạ.

Về chỉ tiêu tham dự các hoạt động sau khi đăng quang, Hoa hậu cho biết cô sẽ hoàn tất các dự tính thiện nguyện ở quê hương thứ nhất. Ví các bước đi tiếp sau đó như nước tràn qua mồm ly, cô khẳng định sẽ tiếp diễn từ quê hương mà lan tỏa tiếp khắp nơi trên đất nước.

Tân hoa hậu 25 tuổi cho rằng chỉ khi cô khiến các nhiệm vụ tại Việt Nam thì mới có thể vươn ra quốc tế. Đồng thời, trong thời kì đương chức, cô mong khán giả sẽ luôn cùng cô ủng hộ, san sớt và hướng tới cộng đồng nhiều hơn.

H’Hen Niê sinh năm 1992, đến từ Đắk Lắk. Cô sở hữu chiều cao 1,72 m và số đo ba vòng 84-60-93. Cô khởi nghiệp với vai trò 1 người mẫu trước khi đến với cuộc thi nhan sắc.

Đêm chung cuộc Hoa hậu Hoàn vũ 2017 diễn ra tại Nha Trang tối 6/1 vừa qua, H’hen Niê đã vượt qua hơn 40 đối thủ khác để giành vương miện hoa hậu. Cô là người dân tộc thiểu số thứ nhất đăng quang ngôi vị cao nhất tại 1 cuộc thi nhan sắc cấp đất nước.

Theo Zing