Minh Hằng nói gì khi không học qua trường lớp vẫn làm giáo khảo?


Scandal “giám khảo hụt” của The Face vừa nguôi, Minh Hằng lại khiến cho hơin fake đột ngột khi có nguồn tin cô chính thức ngồi ghế giám khảo Giai điệu chung đôi- 1 cuộc thi âm nhạc hài hòa hò hẹn trên VTV3.

Tác fake Minh Min lên tiếng vì bị Hồ Ngọc Hà sử dụng ca khúc chưa xin phép
Bí mật đằng sau hit ‘Người lạ ơi’ đang hot nhất V-Pop

Minh Hằng xuất hiện xinh đẹp trong bài phỏng vấn mới nhất, nữ ca sĩ san sẻ xúc cảm khi đột ngột giữ vai trò giám khảo của chương trình truyền hình thực tại Giai điệu chung đôi. Đây là cuộc thi âm nhạc hài hòa hò hẹn được phát sóng trên VTV3 vào 20h tối Chủ Nhật hàng tuần, khởi đầu từ 14/01/2018. Minh Hằng lần đầu bật mí bởi vì cô nhận lời đảm đang vị trí Ban cố vấn cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh và ca sĩ Trịnh Thăng Bình.

Minh Hằng nói gì khi không học qua trường lớp vẫn làm giáo khảo cuộc thi âm nhạc?Play

Trước đây, hễ cứ thấy Minh Hằng xuất hiện ở vị trí Giám khảo là dư luận lại được phen ầm ĩ. Người ta hết gán cho cô ca sĩ xinh đẹp này mác “õng ẹo” khi xuất hiện ở Be The Man, lại thêm tò mò khi cô khiến cho giám khảo Hành trình lột xác… Mới đây nhất, scandal Minh Hằng tố “1 người chị đồng nghiệp” chèn lấn, buộc cô từ bỏ vị trí giám khảo chương trình truyền hình thực tại ăn hơic The Face Việt Nam 2017, cũng khiến cho tạp chí tốn nhiều giấy mực.

Giai điệu chung đôi,Minh Hằng
Minh Hằng nô nức với vai trò mới.

Bẵng đi 1 thời kì, khi sự cố “giám khảo hụt” của The Face trợ thời lắng, Minh Hằng đột ngột công nhận sẽ là Giám khảo chính thức của Giai điệu chung đôi. Ngay ngay tức khắc trên mạng xã hội xuất hiện những nghi ngờ về vai trò này của Minh Hằng, thậm chí nghi ngại kỹ năng khi cô là 1 ca sĩ không được tập huấn qua trường lớp.

Trước rất nhiều câu hỏi của cả truyền thông lẫn hơin fake, ca sĩ Minh Hằng vẫn tự tín và nô nức với trải nghiệm mới này. Cô khẳng định mình đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho lần nắm giữ 1 ghế trong Ban cố vấn của Giai điệu chung đôi, bằng kinh nghiệm 10 năm khiến cho nghệ thuật.

“Ở vị trí nào cũng có những lo lắng và sức ép riêng. Đối với Hằng, có thể Hằng không được tập huấn bài bản qua trường lớp nhưng bản thân cũng đã có những kinh nghiệm nhất mực trên con con đường khiến cho nghệ thuật. Người có kinh nghiệm thực tại 1 vài lần còn hơn những người học trường lớp.Đôi khi những kinh nghiệm đó lại còn quý giá hơn những gì được học trong trường lớp” – Minh Hằng khẳng định.

Giai điệu chung đôi,Minh Hằng
Minh Hằng khiến cho giám khảo dù không được tập huấn trường lớp

Format mới lạ của Giai điệu chung 1 vài lầnến Minh Hằng cảm thấy nao nức. Cuộc thi không chỉ chọn ra cặp song ca tuyệt vời về giọng hát, mà còn giúp thí sinh trở thành các cặp uyên ương thật sự. Bản thân Minh Hằng cũng từng song ca với nhiều nam ca sĩ, cô tâm can:“Minh Hằng nghĩ rằng, ở 1 thời điểm, 1 quá trình nào đó, có 1 người đồng hành cùng mình trên sàn diễn, đó là 1 cái duyên. Hai người có thể hòa quyện giọng hát cùng nhau, mang đến xúc cảm cho hơin fake đó cũng là điều gì đó mới mẻ, rất hay”.

Giai điệu chung đôi,Minh Hằng
Minh Hằng cùng khiến cho giám khảo với “bạn thân” Trịnh Thăng Bình và đàn anh Dương Khắc Linh.

Khi được hỏi về người thứ nhất song ca cùng mình, Minh Hằng đã giấu tên ca sĩ đó. Câu fakei đáp nhiều hàm ý của Minh Hằng khiến cho nhiều người đặt ra câu hỏi cô đang ám chỉ đến Tim: “Lần thứ nhất khi Hằng bước lên sàn diễn song ca là cùng với 1 nam ca sĩ cùng doanh nghiệp với Hằng. Bây giờ, người đó cũng đã có 1 gia đình riêng, 1 sự nghiệp hơi kiên cố. Với Hằng, những giây khắc thứ nhất đó là những giây khắc vô cùng quý giá mà bản thân Hằng cũng như người ấy sẽ không bao giờ quên. Cho dù hiện giờ cả hai đã có hai con con đường riêng, và có thể sẽ không bao giờ chạm mặt, đồng hành cùng nhau thêm 1 lần nào nữa nhưng đó vẫn là những kí ức đẹp”.

Giai điệu chung đôi,Minh Hằng
Câu fakei đáp “mập mờ” của Minh Hằng về người thứ nhất song ca cùng cô, giờ đã không còn đồng hành.

Bản thân là 1 người từng trải qua nhiều sóng gió tình cảm, nhưng Minh Hằng vẫn cảm thấy khó để kể có thể sử dụng “kinh nghiệm tình trường” để giúp đỡ các cặp song ca đến với nhau.

Mai Hương