Mối quan hệ không ngờ của bộ đôi Hồng Đăng – Mạnh Trường


Hồng Đăng – Mạnh Trường thân thiết từ phim tới đời đến độ, các đồng nghiệp tại VFC còn phấn chấn gắn cho họ biệt danh là ‘tình nhân’ của nhau.

Hồng Diễm lần đầu nhắc về chuyện tình tay ba với Hồng Đăng và Mạnh Trường
Lộ diện ‘tình nhân’ của Hồng Đăng trong chương trình của VTV
Hồng Đăng mách nhỏ mức lương phải chăng giật thột

Tham dự 1 chương trình giao lưu nghệ sĩ của VTV, người ta lại thấy Hồng Đăng và Mạnh Trường sánh vai nhau ở hậu đài. Họ thân thiết từ phim tới đời, không ai không biết. Tới độ, các đồng nghiệp tại VFC còn phấn chấn gắn cho họ biệt danh là tình nhân của nhau.

Khoác trên mình bộ vest lịch duyệt, bộ đôi nam thần của màn ảnh Việt khiến cho xiêu vẹo những trái tim đàn bà như mọi ngày. Trong khi Mạnh Trường vẫn điềm đạm như hình tượng thường thấy của anh trên phim, thì Hồng Đăng lại “quậy” hơn 1 tí, thi thoảng chen ngang để trêu chọc người bạn thân của mình.

hồng đăng,mạnh trường,cả một đời ân oán

Bộ ba Mạnh Trường, Hồng Diễm và Hồng Đăng trong chương trình Tết của VTV.

Hình như các đồng nghiệp gọi hai anh là tình nhân của nhau?

– Hồng Đăng:cười

– Mạnh Trường: Không phải đâu. Bạn nhầm đó. Thực ra Đăng thích 1 bạn nữ khác cũng tên là Trường đấy! (cười)

– Hồng Đăng:cười

Ctương đối thân với nhau tương tự, lại đóng chung nhiều phim, có bao giờ hai anh tranh chấp với nhau?

– Mạnh Trường: Rất may là tới ngày nay chưa bao giờ xảy ra những chuyện tương tự. Không chỉ với Đăng mà với các bạn đồng nghiệp khác, tôi cũng rất hoà thuận. Bởi nghề của chúng tôi coi trọng nhất là sự vui vẻ, có vậy việc cộng tác mới ăn rơ và thuận lợi. Nếu có khúc mắc sẽ rất khó khiến cho việc chung.

Vậy các anh có thấy điểm nào xấu ở nhau?

– Hồng Đăng: Tôi thấy Trường toàn điểm xấu (cười).

Mạnh Trường: Xấu full option (toàn tập) ha (cười)

Hồng Đăng: Nói đùa vậy thôi. Thực ra cũng may mắn vì hai anh em chúng tôi rất hợp gu, có chung thị hiếu về thiết bị kỹ thuật, ctương đối trò ctương đối. Vậy nên hầu như giữa chúng tôi không có gì đối nghịch hay tranh chấp. À, mà lại tôi ghét nhất là Trường cao hơn tôi. (cười).

hồng đăng,mạnh trường,cả một đời ân oán

Hồng Đăng sử dụng áp dụng smartphone để “trang điểm” cho Mạnh Trường.

Năm mới đang tới rất gần, hai anh đã có tiêu chí gì cho kì nghỉ Tết năm nay?

– Mạnh Trường: Hiện tại tôi đang quay dở phim ‘Cả 1 đời ân oán’ phần 2, có nhẽ phải qua Tết phim mới đóng máy. Việc chuẩn bị Tết cho gia đình sẽ gấp gáp hơn các năm trước.

– Hồng Đăng: Đúng vậy đó. Tết năm nay rất đặc trưng vì chúng tôi quay phim tới sát ngày Giao thừa, việc chuẩn bị cho Tết chắc phải khiến cho phiền vợ tôi là chính. Mọi năm tôi đảm trách mua đào, mua quất cho cả nhà, nhưng năm nay cũng chưa dám chắc ra sao, còn tuỳ vào lịch quay phim.

– Mạnh Trường: Tôi rất thích không khí của những ngày giáp Tết, mọi người cùng nhau sắm sanh đồ đoàn, thu vén nhà cửa.

– Hồng Đăng: Thực ra ý của Trường là anh ta thích trông thấy người ta tất tả bận rộn, còn bản thân mình thì được đủng đỉnh đó. (cười)

– Mạnh Trường: Thường thì vào dịp Tết, tôi muốn đưa cả gia đình đi du hý, vì muốn khiến cho bà xã và lũ trẻ vui vẻ. Đáng tiếc nuối, hầu như chưa năm nào tôi thực hành được ý định này.

– Hồng Đăng: Tôi may mắn hơn Trường 1 tí. Bởi vì như thông lệ mọi năm, khoảng 26 Tết cả gia đình tôi sẽ rời xa thủ đô. Chỉ là 1 chuyến đi ngắn ở bản đồ phía bắc thôi, nhưng cũng đủ để xả tương đối và đổi thay không khí. Quan niệm của gia đình tôi là ngày Tết không cần quá cầu kỳ, chỉ cần anh em bạn bè tới ctương đối, tụ tập ăn nhậu là vui rồi.

Từ ngày lập gia đình, nhất là khi khiến cho bố, ngày Tết của các anh có gì đổi thay?

– Hồng Đăng: Lúc trước cuộc sống của tôi mang tính tư nhân rất lớn. Tôi sống theo đúng ý thức “30 chưa phải là Tết”, thả phanh lo công việc hoặc vui ctương đối tới tận đêm Giao thừa. Có gia đình rồi, tôi ít đi ctương đối hơn. Cuộc sống lúc này không còn chỉ cho riêng mình, mà là lo cho cả nhà. Những ngày cận Tết, vợ chồng tôi cùng nhau sắm sanh áo quần, đồ ctương đối cho bọn trẻ.

– Mạnh Trường: Hồi mới chỉ có hai vợ chồng, tư tưởng của chúng tôi vẫn còn trẻ trung lắm. Nhưng có con rồi, mọi thứ khác hoàn toàn. Không chỉ ngày Tết mà cuộc sống thông thường cũng xáo trộn. Việc cẩn thận nhà cửa trở thành không thể bỏ qua hơn, tự bản thân tôi cầu toàn hơn khi nghĩ tới gia đình.

Cảm ơn hai anh về cuộc chuyện trò. Chúc hai anh năm mới vui vẻ và thành công!

Phong Kiều