Tiết lộ khủng hoảng sức khỏe của Mỹ Tâm


– Năm 2017 ca sĩ Mỹ Tâm đã phải trải qua cơn khủng hoảng tồi tệ khi bị cơn ho kéo dài và rất may cô được người anh đồng nghiệp là ca sĩ Trọng Tấn giới thiệu để chữa trị cho bệnh thuyên giảm.

Mỹ Tâm khoe vũ đạo ‘say rượu’ trong MV ‘Người hãy quên em đi’
Vpop mấy ai danh tiếng, ấm no như Mỹ Tâm?
Trường Giang – Đức Thịnh quậy tưng bừng với hit của Mỹ Tâm
Mỹ Tâm trèo lên bàn hát, dancing ‘vũ điệu say rượu’ giữa cái lạnh Hà Nội

Cách đây ít giờ trên trang tư nhân riêng, thi sĩ Nguyễn Phong Việt đã đăng tải 1 câu chuyện nhắc về nữ ca sĩ Mỹ Tâm năm 2017 đã phải trải qua cơn khủng hoảng tồi tệ đời mình.

Nhà thơ Phong Việt viết: “Chính xác là từ ngày 2/4/2017, Tâm khởi đầu rơi vào những cơn ho không kiểm soát, và suốt gần 3 tháng sau đó, cho mãi đến tận tháng 7/2017, Tâm đa số mỗi khi cất giọng hát sẽ liền sau đó là 1 cơn ho kéo dài.

Mỹ Tâm,Trọng Tấn,Tâm 9
Nhà thơ Phong Việt và ca sĩ Mỹ Tâm mới chụp với nhau vừa mới đây.

Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, đấy có thể xem là quãng thời kì mà Tâm nghỉ hát lâu nhất và cũng lần trước tiên trong đời cảm nhận rất rõ việc mình hoàn toàn có thể rời xa sàn diễn trong 1 thảm kịch không đoán trước. Rất may, Tâm đã gặp được anh Trọng Tấn và được giới thiệu đến 1 thầy thuốc tại Hà Nội để chữa trị.

Cho đến bây giờ Tâm vẫn còn đang điều trị dài hạn cho chứng ho ấy. Trước thời điểm gặp vị thầy thuốc tại Hà Nội, Tâm đã lên chỉ tiêu bay sang Mỹ để gặp vị thầy thuốc từng chữa trị cho Adele với căn bệnh đa số tương tự.

người hãy quên em điPlay

MV “Người hãy quên em đi” của Mỹ Tâm

Năm 2017 là năm tuổi của Tâm. Và cũng là năm mà Tâm đa số bước 1 chân xuống đáy vực sâu, nhưng đồng thời vào cuối năm thì lại đặt chân kia lên lại trên đỉnh vẻ vang với album Tâm 9″.

Trước tin tức tương đối đặc trưng này, VietNamNet đã giao thông với trợ lý của ca sĩ Mỹ Tâm và được công nhận lại rằng những san sớt của thi sĩ Nguyễn Phong Việt là hoàn toàn đúng.

Mỹ Tâm,Trọng Tấn,Tâm 9
Mỹ Tâm và cơn khủng hoảng tồi tệ năm 2017

Về phía ca sĩ Trọng Tấn, anh rất khiêm tốn khi kể rằng việc mình giới thiệu thầy thuốc trị bệnh cho Mỹ Tâm không có gì to tát bởi anh em cùng là đồng nghiệp với nhau.

“Trong ngưỡng mộ của tôi, Mỹ Tâm là 1 đồng nghiệp rất dễ mến, sống chan hoà. Mặc dù ít gặp gỡ, nhưng tôi cảm nhận được sự trân trọng cô ấy dành cho tôi. Tôi từng thấy tương đối đột ngột, bởi cô ấy là 1 ca sĩ trẻ, lại ở phía Nam, nhưng rất dễ gần và thường xuyên theo dõi bước đường nghệ thuật của tôi.

Mỹ Tâm,Trọng Tấn,Tâm 9
Mỹ Tâm và Trọng Tấn chung sàn diễn.

Năm ngoái, tôi và Tâm cùng diễn chung trong 1 chương trình ở Quy Nhơn. Sau khi Tâm bước xuống từ sàn diễn, tôi có hỏi cô ấy, dường như giọng của cô ấy có gì đó tương đốic tương đốic. Mỹ Tâm nhắc với tôi là cô ấy có bị họ và đã chữa trị 1 thời kì nhưng chưa thấy tương đối hơn.

Tôi liền kể, giả định đã chữa trị 1 thời kì mà không dứt bệnh thì cứng cáp dây thanh bị hư nhược. Vậy nên tôi đã giới thiệu cho Mỹ Tâm 1 thầy thuốc quen tại Hà Nội. Sau đó Mỹ Tâm đã bay ra Hà Nội để chữa bệnh và diễn biến dây thanh dần chuyển biến hăng hái” – Trọng Tấn kể.

Theo ca sĩ Trọng Tấn, việc dây thanh suy yếu đi là trạng thái thông thường ở các ca sĩ bởi vì họ phải tiêu dùng dây thanh thường xuyên hơn mọi người. Việc của Tâm cũng không có gì gớm ghê chỉ cần luyện thanh nhẹ hơn hoặc kéo dài thời kì thu âm là không sao. Việc này không tác động sức khoẻ cũng như có bảo hành lâu dài của mặt hàng âm nhạc.

Sơn Hà – Thùy Dương